Giống vịt: Vịt Aylesbury

Ban đầu chúng được gọi là ‘English White’ cho đến năm 1815, chúng được biết đến với cái tên Vịt Aylesbury. Duck End được nuôi phổ biến nhất ở Aylesbury (và cũng là một trong những người nghèo nhất) được gọi là ‘Duck End’.
Vịt Aylesbury được biết đến như một giống vịt chuyên thịt.
Khả năng đẻ trứng: từ 40 đến 120 trứng trắng.
Xuất xứ:  Aylesbury, Vương quốc Anh
Trọng lượng: trống 5 Kg

Không phải tất cả những con vịt trắng lớn đều là vịt Aylesbury! Nhiều con vịt trắng mà mọi người nhìn thấy là con lai.
Tại Anh, Vịt Aylesbury cung cấp các nhu cầu của thị trường London. Ban đầu chúng được gọi là ‘English White’ cho đến năm 1815, chúng được biết đến với cái tên Vịt Aylesbury. Duck End được nuôi phổ biến nhất ở Aylesbury (và cũng là một trong những người nghèo nhất) được gọi là ‘Duck End’. Những con vịt thường sống trong các ngôi nhà cùng người chăn nuôi, khiến điều kiện đặc biệt mất vệ sinh.

Vịt Aylesbury nổi tiếng tại thủ đô London do thân thịt trắng của nó. Những chiếc lông vũ của Vịt Aylesbury được sử dụng rộng rãi trong chăn và giường. Vịt trắng được hầu hết mọi người ưa thích. Những con vịt đã được đi đến các thị trường London khoảng 40 dặm (64 km) về phía nam!

Chân của những con vịt được bảo vệ trước khi vận chuyển bằng cách lái những con vịt băng qua một con mương chứa đầy dung dịch nhựa lạnh khiến chân chúng bị dính, sau đó chúng được đi qua mùn cưa dính vào nhựa đường trên chân. Họ sẽ dừng lại qua đêm tại các nhà trọ cung cấp chuồng trại trong sân của họ với chi phí thấp bằng một vài con vịt. Năm 1839, tuyến đường sắt Chasington đến Aylesbury làm cho giao thông dễ dàng hơn và thương mại phát triển mạnh mẽ.

Ban đầu, người ta cho rằng Vịt Aylesbury chỉ có thể được nuôi trong khu vực vì có nguồn cung cấp sỏi trắng dồi dào trên sông Thame và các dòng suối nhỏ khác.

Người ta đã sớm phát hiện ra rằng chúng có thể được nuôi trên cạn mà không cần phải có diện tích mặt nước. Đó là sự khởi đầu của thế kỷ 19, việc nuôi vịt trong thị trấn bắt đầu suy giảm. Các ngành công nghiệp chăn nuôi vịt lớn hơn bắt đầu cung cấp cho thành phố và vịt Bắc Kinh được giới thiệu vào năm 1873 đã được nhân giống đặc biệt cho trứng và thịt giúp làm giảm sự phổ biến của Aylesbury. Đến chiến tranh thế giới thứ hai, việc nuôi vịt ở Aylesbury gần như biến mất hoàn toàn.

Kết nối với chúng tôi!
Group: Hội chăn nuôi vịt: https://www.facebook.com/groups/196259678324708/
Đăng ký kênh YOUTUBE HỘI CHĂN NUÔI

Post Comment